Kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp 5x25m tuyệt sắc tại Dĩ An-Bình Dương

Thứ sáu - 13/07/2018 23:04
Kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp 5x25m tuyệt sắc với phong cách tân cổ điển tại Dĩ An-Bình Dương là dự án thiết kế biệt thự đẹp nhất mà chúng tôi đặt dấu ấn nơi đây đê tạo dựng hình ảnh và khởi xây những công trình có tầm vóc

Kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp 5x25m chúng tôi lấy nét đẹp hình thể qua nghệ thuật Roman lãng mạn làm ngôn ngữ hình thể, đó là những nét mỹ thuật trang trí tinh tế, mền mại và sắc sảo trên từng chi tiết mặt tiền. Không chỉ tạo nên một bố cục thanh thoát, trang trọng với kết cấu chính thể thống nhất mà sự tối giãn các họa tiết mang tính trang trí tượng trưng cũng được loại bỏ để làm toát lên sự rạng rỡ, khoáng đạt lên toàn bộ chiều cao của kiến trúc.

kien truc biet thu 3 tang dep 5x25m 1


Nhìn vào mặt tiền ngôi biệt thự là bóng dáng của các thể loại công năng tự nhiên như: hành lang, ban công và các ô cửa đều được bố trí một cách xinh xắn, linh hoạt tạo nên một tư thế vững vàng, sang trọng và đưa thiên nhiên đến bên cuộc sống con người.
 

Thông tin dự án kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp 5x25m phong cách tân cổ điển tại Dĩ An-Bình Dương


Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc.
Kiến trúc: nhà biệt thự đẹp phong cách tân cổ điển.
Chủ đầu tư: chị Nguyễn Thị Minh Anh.
Địa chỉ: TX. Dĩa An-Bình Dương.
Diện tích lô đất: 251m2( 6.2x40.5m).
Diện tích thiết kế và xây dựng: 125m(5x25m)
Công năng tiện ích:
Tầng 1: phòng khách, phòng ngủ master, phòng ăn, phòng bếp, phòng wc chung, sảnh phụ.
Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.
Tầng 3: phòng ngủ master, phòng thờ, sân thượng, sân sau.
 

Tổng quan kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp 5x25m phong cách tân cổ điển tại Dĩ An-Bình Dương


Kiến trúc mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 5x25m mang nét mềm mại duyên dáng khi hình thức bên ngoài mô phỏng theo ngôn ngữ kiến trúc tân cổ điển với cổng vòm mái hiên sảnh đón tuyệt đẹp, song việc sử dụng vật liệu trang trí mang nội dung và hình thức của kiến trúc nhiệt đới qua màu sắc, chủng loại hài hòa với tỉ lệ tầm thước của công trình.

kien truc biet thu 3 tang dep 5x25m


Diện tích rộng 251m2( 6.2x40.5m) là tài nguyên hợp lý để xây dựng diện mạo mặt tiền và triển khai kết cấu, quy hoạch sân vườn theo yêu cầu.  Và chúng tôi đã hướng đến tính đa năng,khả năng linh hoạt dễ dàng thích ứng cho cho mẫu thiết kế biệt thự bằng cách áp dụng khéo léo 3 giải pháp không gian để giải thoát sự trói buộc về mặt hạn chế chiều rộng của lô đất.
Thực tế mặt tiền chính chỉ là hai ban công mang ý nghĩa trang trí và giao tiếp với môi trường xã hội, bên hiên ngôi biệt thự là sự tổng hợp phong phú của các giá trị tự nhiên. Tất cả đều hướng đến quy chuẩn hài hòa với môi trường cảnh quan, để cao giá trị tinh thần.
 

kien truc biet thu 3 tang dep 5x25m 2


Tổng quan hình ảnh kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp 5x25m phong cách tân cổ điển đem đến một bố cục không gian kiến trúc mang tính hình thức thời đại, phản ánh nhu cầu cao về giá trị vật chất lẫn tinh thần và phản ánh tư duy củng như năng lực cảm nhận về vẻ đẹp mới mẽ của ngôi nhà hiện đại.
Và để đáp ứng yêu cầu nghệ thuật mà gia chủ đặt ra, chúng tôi đã xử lý mặt đứng của mẫu biệt thự đẹp 3 tầng này trên nguyên tắc thuận theo tự nhiên. Song sự xuất hiện các yếu tố thông hơi thoáng gió ở trên, dưới cửa sổ, cái mái hiên che, cùng các ban công, lô gia và các màu sắc hình thức trang trí dân tộc đã tạo ra những truyền thống mới, bản sắc mới.
 

Bản vẽ thiết kế kết cấu và công năng nội thất kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp 5x25m tại Dĩ An-Bình Dương


Hình ảnh kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp 5x25m được cấu thành từ một hệ thống kết cấu bê tông cốt thép chịu lực, mỗi sảnh tầng mẫu nhà đẹp mới này đều mang một vai trò công năng riêng biệt nhưng tất cả đều được liên kết trong một xâu chuỗi sự kiện gắn gó vững vàng.

ban ve biet thu 3 tang dep 5x25m
 
ban ve biet thu 3 tang dep 5x25m png
 
ban ve biet thu 3 tang dep 5x25m png 1
 
ban ve biet thu 3 tang dep 5x25m png 2
 
ban ve biet thu 3 tang dep 5x25m png
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây