Các mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn hiện nay

Thứ tư - 10/01/2018 10:22
Các mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn có nhiều mẫu như 3 phòng ngủ, kiểu chữ L, kiểu mái thái, kiểu có sân vườn, giá từ 100 đến 200 triệu cho người dân lựa chọn.

 

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn ở Việt Nam đang dần thay đổi, mang phong cách mới, tiện nghi và phù hợp hơn với những thói quen sống hiện đại.

Không thể phủ nhận rằng, các mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn là vô cùng cần thiết và không thể thay thế. Bởi ở nông thôn các thành viên trong gia đình luôn luôn tụ họp lại sau mỗi ngày làm việc và học tập, ngoài ra quỹ đất của các gia đình thường là rộng rãi và không gian xung quanh rất thoáng mát. Ngày xưa, các mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn Việt Nam thường rất đơn giản, thường là nhà 3 gian mái lợp lá cọ, lá dừa. Nhưng do thời tiết thay đổi, lối sống cũng ngày càng đổi thay, hiện đại và năng động hơn, vì vậy xu hướng xây nhà cấp 4 ở nông thôn ngày càng được ưu tiên. Để các bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi xin giới thiệu những mẫu nhà cấp 4 đang là xu hướng xây nhà ở nông thôn hiện nay.

Nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 3 phòng ngủ

Xu hướng xây nhà luôn thay đổi, điều đó khiến rất nhiều ngôi nhà dần trở nên lỗi thời. Nhưng rất may mắn, những mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn thường không có nhiều thay đổi về thiết kế, nó vẫn luôn giữ công năng chính, đó là: 1 phòng khách + phòng thờ, 2 đến 3 phòng ngủ, nhà vệ sinh chung và bếp + nhà ăn liên thông. Ngay cả những mẫu nhà mới nhất 2018 ở nông thôn cũng không có gì thay đổi, đơn giản chỉ là dáng bề ngoài nổi bật và nhiều màu sắc trang trí hơn.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn hình chữ L

Phổ biến nhất hiện nay chính là những căn nhà được thiết kế với 3 phòng ngủ riêng, bởi vì cuộc sống yêu cầu không gian ngủ và sinh hoạt riêng cho từng thành viên trong gia đình. Từ khi còn nhỏ, các bé đều được ngủ riêng để hòa nhập và tạo thói quen sống tốt hơn để bắt kịp sự năng động của thời đại mới. Chính vì vậy những mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 3 phòng ngủ đang dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng nhất.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn hình chữ L

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn hình chữ L

Vẫn giữ nét cổ điển của nông thôn, nhà cấp 4 hình chữ L vẫn tạo ấn tượng và chưa bao giờ lỗi mốt. Mẫu nhà này vẫn được đông đảo gia đình lựa chọn cho không gian sống của họ. Khi làm mẫu nhà chữ L, nhà của bạn sẽ có thêm phần hè phía trước, đây là điểm nhấn và là biểu tượng để nhận ra căn nhà cấp 4 cổ điển. Nhưng với những cách tân mới của xu hướng xây nhà 2018, mẫu nhà này đang dần trở nên rất phổ biến.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn miền Bắc

Cuộc sống ở miền bắc, đặc biệt ở các vùng trung du và miền núi bắc bộ gặp rất nhiều khó khăn về thiên nhiên. Hàng năm đón rất nhiều gió và mưa to, vì vậy những căn nhà nơi đây thường được xây dựng kiên cố vững chãi hơn. Điều đó cũng tạo nên lối kiến trúc khác hẳn so với những mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn miền nam.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp nông thôn miền bắc

Mẫu nhà cấp 4 đẹp nông thôn miền bắc

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn mái thái

Du nhập mẫu nhà mái thái và tạo nên trào lưu đặc biệt phù hợp tại Việt Nam. Hiện nay, mẫu nhà mái thái dần thay thế hoàn toàn nhà mái bằng, bởi vì kiểu mái thái rất đẹp và có tác dụng rất tốt trong việc làm mát, che nắng che mưa, đặc biệt hơn là có thẩm mỹ rất cao.

Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn mái thái

Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn mái thái

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp ở nông thôn

Không chỉ nhà ở thay đổi, năm 2018 các mẫu nhà vườn cũng dần được tân trang, tạo nên bộ sưu tập mẫu nhà cấp 4 nông thôn đa dạng, phong phú hơn. Tuy nhiên, mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp ở nông thôn vẫn giữ được sự hòa hợp với thiên nhiên, bởi phần mái thái và cách trang trí xung quanh không có nhiều thay đổi.

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp ở nông thôn

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 2 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 2 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 2 phòng ngủ

Những căn nhà nhỏ dành cho gia đình trẻ, chỉ nên thiết kế 2 phòng ngủ và để phòng khách rộng rãi hơn. Bởi không gian phòng khách rất quan trọng, nó tạo cho tổng thể không gian trong nhà thông thoáng và giúp bạn có thêm nơi trang trí đẹp mắt để vợ chồng thêm yêu thương nhau.

 Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 100 triệu

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 100 triệu

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 100 triệu

Đến nay, để xây dựng nên căn nhà với giá 100 triệu là rất khó, bởi giá vật tư ngày càng tăng giá. Ngay cả các vùng nông thôn, chi phí xây nhà hiện nay cũng rơi vào khoảng >150 triệu. Trên đây là hình ảnh mẫu nhà cấp 4 nông thôn miền tây cách đây 3 năm để cho bạn tham khảo.

 Nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 200 triệu

Nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 200 triệu

Nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 200 triệu

Nếu các bạn muốn xây căn nhà giá khoảng 200 triệu thì nên tham khảo những mẫu nhà nông thôn mang phong cách Nhật Bản. Những mẫu nhà cấp 4 này thường có kết cấu đơn giản, tuy nhiên nếu ở những vùng khí hậu khắc nghiệt thì không nên, bởi độ vững chãi là không cao.

 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây